Chơi thân 17 năm mới biết là chị em ruột

MỹLà bạn thân từ thời cấp hai, Latoya (29 tuổi) và Ashley (31 tuổi) gần đây phát hiện là chị em cùng cha khác mẹ sau khi một người bạn của bố họ để lại bình luận trên Facebook.

Asley (trái) và Latoya (phải) ở bang Philadelphia phát hiện là chị em ruột sau khi chơi thân với nhau 17 năm. Ảnh: ABC News.

Asley (trái) và Latoya (phải) ở bang Philadelphia phát hiện là chị em ruột sau khi chơi thân với nhau 17 năm. Ảnh: ABC News.

Latoya Wimberly và Ashley Thomas, đều sống ở thành phố Philadelphia, gần đây chia sẻ kỷ niệm 17 năm làm bạn của họ trên Facebook. Bạn thân của người mẹ đã qua đời của Ashley sau đó bình luận rằng bà biết về bố của Latoya, Kenneth. Tò mò về qúa khứ, Latoya hỏi bố cô và biết ông từng có mối quan hệ tình cảm ngắn ngủi với mẹ của Ashley, Michelle.

Do đó, Latoya đã đề nghị bố cô xét nghiệm ADN để kiểm tra huyết thống với Ashley vì cặp bạn thân thường xuyên được bảo trông giống nhau, từ xương gò má cao đến hàm răng thưa. Họ thậm chí còn mang bầu lần đầu cùng lúc.

Ashley và Latoya chơi thân từ khi học cấp hai. Ảnh: FB.

Ashley và Latoya chơi thân từ khi học cấp hai. Ảnh: FB.

Ashley kể trên chương trình Good Morning America: "Tôi đăng kỷ niệm với Latoya trên Facebook và bạn thân của mẹ tôi nói: 'Cô không biết cháu lại là bạn thân của con gái Kenneth đấy'. Tôi đã gọi Latoya vài ngày sau và bảo với cô ấy rằng bạn thân của mẹ mình nói bà ấy biết bố cậu và bố cậu có thể cũng biết mẹ mình".

Còn Latoya tiết lộ cô gần như ngất xỉu khi bố cô nhắn tin kết quả ADN xác nhận ông ấy là bố của Ashley. Latoya nói thêm: "Sau đó, tôi gọi cho Ashley. Tôi luôn coi Ashley như chị của mình. Chúng tôi luôn được nghe rằng 'các bạn trông thật giống nhau'".

Từ năm 15 tuổi, Ashley đã phát hiện người đàn ông nuôi cô không phải là bố đẻ. Ashley nói: "Tôi đã ở bên ông ấy suốt cuộc đời mình và chưa một lần nào nghĩ ông ấy có thể là bố của mình. Vài đêm đầu tôi thậm chí không thể ngủ. Tôi hạnh phúc khi biết chị ấy là chị gái của mình nhưng cũng có lúc tôi buồn vì hoá ra tôi biết bố của Latoya suốt thời gian qua nhưng lại không biết ông ấy chính là bố mình".

Hai chị em Ashley, Latoya và bố ruột Kenneth. Ảnh: ABC News.

Hai chị em Ashley, Latoya và bố ruột Kenneth. Ảnh: ABC News.

Trong khi đó, Kenneth (48 tuổi) khẳng định mẹ của Ashley chưa bao giờ nói với ông rằng cô mang bầu sau khi cả hai có mối quan hệ qua lại hồi tuổi teen. Kenneth chia sẻ: "Mỗi khi con bé (Ashley) gọi cho tôi nhờ sửa xe hay khi nó và Latoya muốn đến ăn tối, tôi đều chào đón chúng. Từng có lần tôi hỏi Ashley rằng 'Bố cháu đâu? Sao ông ấy không giúp cháu sửa xe?', và con bé nói rằng họ không có mối quan hệ tốt. Tôi hạnh phúc khi con bé là con gái tôi. Và mọi người cũng đều mừng vì giờ con bé là một phần của gia đình. Vậy là Chúa đã làm việc của Ngài".

Tùng Anh (Theo Mail)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4264 *