Chủ tịch công ty tráo người để trốn cách ly

Quảng TrịChủ tịch Hội đồng quản trị một công ty cho nhân viên thay thế mình đi cách ly Covid-19.

Quảng Trị đưa bốn người của dự án điện gió đi cách ly tập trung vào khuya 8/3. Ảnh: Hà Thương

Quảng Trị đưa bốn người của Dự án điện gió đi cách ly tập trung vào khuya 8/3. Ảnh: Hà Thương

Chiều 9/3, ông Hoàng Nam, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị, Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 Quảng Trị, xác nhận chủ tịch Hội đồng quản trị của một doanh nghiệp có dự án điện gió trên địa bàn cho nhân viên đi cách ly thay thế.

Khi bị phát hiện và được vận động, ông này cùng tài xế đã trình diện nhà chức trách và chấp nhận cách ly tập trung tại Bệnh viện chuyên khoa Lao và bệnh Phổi Quảng Trị.

Khuya 8/3, nhà chức trách Quảng Trị đã đưa bốn người của một dự án đầu tư điện gió đi cách ly tập trung. Bốn người này được xác định có mặt trên chuyến bay VN1547 từ Hà Nội vào Thừa Thiên Huế. Chuyến bay này có hành khách quốc tịch Anh, được xác định dương tính nCoV, là bệnh nhân 30.

Đến sáng 9/3, nhà chức trách Quảng Trị xác định có một trường hợp bị đánh tráo. Người này không đi trên chuyến bay mà được đưa đi cách ly thay thế cho vị lãnh đạo công ty đầu tư dự án điện gió.

Bốn người này đến lưu trú tại một khách sạn ở huyện Hướng Hoá vào 21h30 ngày 6/3. Hiện, huyện Hướng Hoá đang rà soát những người tiếp xúc với bốn người này, và các địa điểm họ đã đến trong hai ngày qua để tiêu độc khử trùng, lên phương án cách ly.

Hà Thương

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7377 *