Doanh nhân Việt đưa trang sức lên New York Fashion Week

Doanh nhân Mỹ Cảnh chế tác những bộ sản phẩm ngọc trai thương hiệu Long Beach Pearl xuất hiện cùng BST thời trang của NTK Công Trí tại New York Fashion Week.

Thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl vừa ghi dấu ấn khi xuất hiện tại New York Fashion Week. Những sản phẩm ngọc trai đa dạng và sang trọng hòa cùng cảm hứng trong BST Đi nhặt hạt sương nghiêng của NTK Công Trí.

Thương hiệu trang sức ngọc trai Long Beach Pearl vừa ghi dấu ấn khi xuất hiện tại New York Fashion Week. Những sản phẩm ngọc trai đa dạng và sang trọng hòa cùng cảm hứng trong BST "Đi nhặt hạt sương nghiêng" của NTK Công Trí.

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh - nhà sáng lập Long Beach Pearl - cho biết đã chứng kiến những sản phẩm tâm huyết của mình xuất hiện tại sàn diễn danh giá thế giới lần này. Nữ doanh nhân gây ấn tượng bởi hình ảnh thanh lịch, sang trọng và thần thái. Bà chọn chuỗi ngọc trai South Sea đắt giá, mang vẻ đẹp hoàng gia - một trong những tông màu xu hướng của năm.

Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh - nhà sáng lập Long Beach Pearl - cho biết đã chứng kiến những sản phẩm tâm huyết của mình xuất hiện tại sàn diễn danh giá thế giới lần này. Nữ doanh nhân gây ấn tượng bởi hình ảnh thanh lịch, sang trọng và thần thái. Bà chọn chuỗi ngọc trai South Sea đắt giá, mang vẻ đẹp hoàng gia - một trong những tông màu xu hướng của năm.

Nữ doanh nhân gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh thanh lịch, sang trọng cùng thần thái rạng ngời cuốn hút. Bà chọn chuỗi ngọc trai South Sea đắt giá, mang vẻ đẹp hoàng gia và đây cũng là tông màu xu hướng của năm nay. Chuỗi ngọc trai và nhẫn mà bà sử dụng đều có đính kèm biểu tượng của Long Beach Pearl do chính bà sáng tạo nên. Đó là hình ảnh 6 vỏ sò ôm trọn những viên ngọc trai quý giá, như gửi trọn và lan tỏa may mắn đến những người sở hữu.

Chuỗi ngọc trai và nhẫn mà bà sử dụng đều có đính kèm biểu tượng của Long Beach Pearl. Đó là hình ảnh 6 vỏ sò ôm trọn những viên ngọc trai quý giá, như gửi trọn và lan tỏa may mắn đến người sở hữu.

Khi nhìn thấy những sản phẩm do chính mình sáng tạo nên xuất hiện trên sàn runway quốc tế, nữ doanh nhân vô cùng tự hào và xúc động. Bởi đằng sau những khoảnh khắc đó chính là cả một hành trình say mê nghiên cứu và sáng tạo, không chỉ được đong đếm bằng hoa hồng mà còn cả những chông gai.

"Tôi cảm thấy rất tự hào khi chứng kiến những sản phẩm do chính mình sáng tạo nên xuất hiện trên sàn runway quốc tế. Đằng sau những khoảnh khắc ấn tượng trên sàn diễn chính là cả một hành trình say mê nghiên cứu và sáng tạo, không chỉ được đong đếm bằng hoa hồng mà còn nhiều chông gai", bà Mỹ Cảnh chia sẻ.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh còn là nhà chế tác vương miện hàng đầu Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc uy tín trong suốt những năm qua.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, bà Bùi Thị Mỹ Cảnh còn là nhà một trong những chế tác vương miện hàng đầu Việt Nam tại các cuộc thi nhan sắc uy tín trong suốt những năm qua.

Có thể kể đến như: Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Thế giới Việt Nam,... Bà gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, lan tỏa sắc đẹp, sự thành công và cả lòng nhân ái trong hình ảnh người phụ nữ hiện đại.

Nữ doanh nhân gửi gắm những thông điệp ý nghĩa, lan tỏa sắc đẹp, sự thành công và cả lòng nhân ái trong hình ảnh người phụ nữ hiện đại ở một số cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam.

Từ mong ước và tâm huyết với ngành trang sức nói chung và trang sức ngọc trai nói riêng đến sàn diễn quốc tế, Bà Bùi Thị Mỹ Cảnh đã dành suốt hơn chục năm qua để nghiên cứu phát triển sản phẩm, xây dựng thương hiệu Long Beach Pearl.

Từ mong ước và tâm huyết với ngành trang sức nói chung và trang sức ngọc trai nói riêng đến sàn diễn quốc tế, bà Bùi Thị Mỹ Cảnh đã dành suốt hơn chục năm qua để nghiên cứu phát triển sản phẩm, xây dựng thương hiệu Long Beach Pearl.

Với sự lần xuất hiện tại sàn runway New York Fashion Week, Long Beach Pearl khẳng định sức hút ấn tượng, vẻ đẹp của những tuyệt tác ngọc trai cũng như vị thế của thương hiệu nâng tầm quốc tế.

"Sau lần xuất hiện tại sàn runway New York Fashion Week giúp thương hiệu khẳng định sức hút ấn tượng, vẻ đẹp của những sản phẩm ngọc trai ra thế giới", bà Mỹ Cảnh nói.

Những mẫu ngọc trai đơn giản mà đầy tinh tế, ý nhị thuộc dòng phiên bản luxury của Long Beach Pearl đều tỏa sáng một cách riêng, đậm tính thời trang và phong cách. Đặc biệt, chiếc nhẫn đính kèm biểu tượng thương hiệu cũng góp phần tỏa sáng tại đây.

Những mẫu ngọc trai đơn giản mà tinh tế, ý nhị thuộc dòng phiên bản luxury của Long Beach Pearl đều tỏa sáng theo cách riêng, đậm tính thời trang và phong cách. Đặc biệt, chiếc nhẫn đính kèm biểu tượng thương hiệu cũng góp phần tỏa sáng sự kiện này.

Thư Kỳ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
3451 *